zalo
Mách bạn cách chọn đồ bơi hợp mốt
Mách bạn cách chọn đồ bơi hợp mốt

01 Nov/2023

Mách bạn cách chọn đồ bơi hợp mốt

Việc lựa chọn đồ bơi dựa vào dáng người không chỉ giúp bạn tôn lên những nét đẹp sẵn có, mà còn che giấu những khiếm khuyết của cơ thể, để bạn tự tin khoe dáng ngày hè.

Để chọn được đồ bơi hợp với dáng người, những điều đầu tiên các cô gái cần ghi nhớ đó chính là những nguyên tắc khi thử đồ trong cửa hàng:

* Nên

- Thử nhiều kiểu dáng đồ bơi khác nhau. Cũng giống như quần áo mặc thường ngày, đồ bơi cũng thay đổi theo xu hướng một cách chóng mặt. Việc thử nhiều kiểu dáng đồ bơi khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra thiết kế nào phù hợp, tôn dáng vóc của bạn nhất.
- Thử size bé hơn so với size thật của bạn bởi lẽ đồ bơi thường giãn ra khi gặp nước.
- Điều chỉnh quai đồ bơi khít với cơ thể bạn. Khi mặc thử đồ bơi, bạn hãy thắt dây, quai chặt sao cho đồ bó sát vào cơ thể mà vẫn đủ để che các vòng của bạn.

chọn đồ bơi hợp vóc dáng

* Không nên

- Không nên tìm tới những kiểu đồ bơi đang thịnh hành nếu chúng không thực sự phù hợp với dáng vóc của bạn. Đồ bơi chỉ đẹp khi chúng vừa với vóc dáng của người mặc.
- Không nên cho rằng đồ bơi với kích cỡ lớn có thể giúp bạn che cơ thể nhiều hơn. Đồ bơi không đúng size cơ thể sẽ không ôm khít và tạo ra nhiều khoảng trống không được che trên người bạn. Nếu bạn muốn cơ thể mình được che phủ kỹ hơn hãy tìm đến những thiết kế đồ bơi nhiều vải hơn.

NHẬN XÉT CỦA BẠN

On the other hand, we denounce with righteous indignation and dislike men who are so beguiled and demoralized by the charms