zalo

Khóa Kéo, Dây Kéo

6.000₫

Bên mình liên tục thanh lý các loại dây kéo, khóa kéo, các nhãn hiểu nổi tiếng,

Dây kéo YKK, Khóa kéo YKK, dây kéo nhựa, Khóa kéo nhựa các  loại, các size cỡ, khóa kéo, dây kéo răng 3, răng 5, dây kéo răng cá sấu, dây khóa kéo 2 mặt, dây khóa kéo kim loại, dây khóa kéo áo khoác, khóa kéo dây kéo dạng cuộn phục vụ cho ngành túi, chăn ga gối...

Bên mình liên tục có Khóa Kéo  thanh lý Giá Rẻ, các  bạn có nhu cầu liên hệ:

CMC Việt Nam

0912055736

Số lượng:

Khóa Kéo, Dây Kéo

Phéc-mơ-tuya (hay khóa kéodây kéo) là dụng cụ phổ biến để cài ghép tạm thời hai mép vải với nhau. Nó thường được dùng trong quần áo, va li hay các loại túi đeo hông khác, đồ thể thao, dụng cụ cắm trại và các đồ dùng khác bằng vải. Tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, nghĩa là dụng cụ nào đó để đóng, để khóa, để bấm, để chốt v.v

Khóa Kéo, Dây Kéo là một thiết bị buộc hoặc mở được sử dụng để mở hoặc đóng các bộ phận của quần áo, túi du lịch, balo hoặc các vật phẩm khác. Nó bao gồm một thanh trượt với một mấu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở hoặc đóng hai răng hoặc cuộn dây lồng vào nhau được kết nối với dải băng vải.

Khóa Kéo, Dây Kéo

Đôi khi bạn trở nên lúng túng về các bộ phận khác nhau của dây kéo  vì bạn không biết tất cả về nó. Vì vậy, đây là phân tích của một dây kéo để bạn làm rõ. Một zip thông thường có các thành phần sau trong cấu trúc của nó cùng CMC Việt Nam nhé.

Băng dây kéo  

Băng khóa kéo của dây khoá kéo zipper là dải vải ở mép của dây kéo để giữ các cuộn dây hoặc răng và cho phép bạn khâu khóa kéo lên các sản phẩm. Phần lớn các loại băng khóa kéo sẽ được dệt từ 100% polyester, tạo ra một loại băng chắc chắn và nhẹ, không bị co rút. Băng khóa kéo dệt kim mềm và dẻo và chủ yếu được sử dụng cho hàng may mặc làm từ vải dệt kim.

Thanh trượt day kéo

Chức năng của thanh trượt là gắn hoặc tháo các mặt đối diện của chuỗi khi di chuyển lên và xuống. Thanh trượt dây kéo có thể không khóa hoặc có thể có hành động khóa tích hợp hoặc bán hoặc hoàn toàn tự động. Một thanh trượt khóa tự động rất đáng tin cậy, mặc dù nó cồng kềnh hơn hai loại còn lại.

Điểm dừng trên cùng và dưới cùng của dây kéo

Điểm dừng trên cùng và dưới cùng ngăn chặn việc mất thanh trượt do lên hoặc xuống quá nhiều. Đối với những chiếc dây kéo có các đầu trên bị kẹt vào đường nối của dây thắt lưng, các đầu dừng thường được phân phối vì đường khâu đóng vai trò là điểm dừng. Nút chặn dưới cùng ngăn không cho zip mở ra đầu dưới của băng, do đó làm kẹt thanh trượt.

Kéo Tab dây kéo

Kéo tab khóa kéo cho phép người tiêu dùng dễ dàng di chuyển thanh trượt theo hướng mong muốn. Các tab được sản xuất với nhiều hình dạng và hoàn thiện khác nhau và thường được sử dụng cho mục đích trang trí.

Khóa Kéo, Dây Kéo

Có một số loại dây khóa kéo zipper có sẵn, cho phép nhà thiết kế chọn loại khóa kéo phù hợp nhất cho một loại quần áo cụ thể hoặc mục đích sử dụng cuối cùng. Một số khóa kéo được sử dụng phổ biến hơn được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được khóa kéo tốt nhất

Khóa Kéo, Dây Kéo thông thường

Khóa kéo thông thường được sử dụng với các độ dài khác nhau cho váy, đầm và các mặt hàng quần áo khác. Phần zip này thường được chèn vào một đường may và trong khi phần zip được giấu đi, đường khâu cài đặt sẽ hiển thị ở bên ngoài quần áo, balo, túi đeo chéo nam. Một nửa áp suất chân được sử dụng để thiết lập khóa kéo này, cho phép người vận hành may gần với dây chuyền.

Khóa Kéo, Dây Kéo vô hình

Được gọi là khóa kéo vô hình vì không thể nhìn thấy mã zip và đường khâu cài đặt của nó ở phía bên phải của lỗ mở. Việc chèn zip này yêu cầu một loại chân áp cụ thể và bản thân hoạt động cài đặt ngắn hơn và dễ tiếp cận hơn so với zip thông thường. Bạn có thể bắt gặp những loại dây dây kéo zipper này thường được dùng trong đầm váy dạ hội, quần áo công sở, đặc biệt là áo dài.

Khóa Kéo, Dây Kéo tách biệt

Loại khóa kéo tách biệt được sử dụng khi quần áo có thể được mặc kín hoặc mở hoàn toàn. Một số ứng dụng điển hình của khóa kéo tách biệt mà thoitrangtvt nhắc tới là cho áo khoác parka và lớp lót zip-out.

Khóa Kéo, Dây Kéo liên tục

Loại dây kéo liên tục được sử dụng cho quần tây nam và tất cả các loại quần jean, khóa kéo liên tục với chiều dài trung bình là 50m được quấn vào cuộn với chuỗi kim loại được đóng hoặc tách thành hai bên trái-phải. Điều này cho phép mỗi mặt của zip được đặt vào các tấm tương ứng trước khi đường may đáy quần được đóng lại. Thanh trượt và chốt chặn dưới cùng được lắp đặt tận dụng các thiết bị cơ khí nhỏ đặt ở các vị trí thích hợp dọc theo dây chuyền sản xuất.

Khóa Kéo, Dây Kéo kim loại

Khóa Kéo, Dây Kéo kim loại là loại dây kéo cơ bản nhất. Khi dây kéo được phát minh vào khoảng năm 1920, dây kéo là một dây kéo kim loại. Dây kéo kim loại được chia thành hai loại khác nhau theo mẫu sản xuất của chúng:

Khóa Kéo, Dây Kéo kim loại được sản xuất ra khỏi một dải hoặc một dải kim loại hình trụ với một dây kéo máy và sau đó làm cho dải vào răng. dây kéo kim loại được sản xuất bằng cách đổ răng (đã được sản xuất và tráng trong một quá trình riêng biệt) vào lưu trữ của một máy thiết lập răng được gắn vào băng. Vật liệu được sử dụng trong sản xuất răng dây kéo kim loại thường là đồng thau

Khóa Kéo, Dây Kéo nylon (Poly nylon)

dây kéo nylon còn có các tên gọi khác như là dây coil, dây polyester. Răng dây kéo được làm bằng sợi cước hay còn gọi là sợi mono.
Khóa kéo nylon có rất nhiều size. Được ký hiệu bằng chữ số theo thứ từ tự nhỏ đến lớn như size #3, #4, #5, #7, #8, #10, #12. Lưu ý dây coil không có size #6, #9.

Lựa chọn dây khoá kéo phù hợp với túi xách

Bạn sẽ thấy rằng chiếc túi xách, balo tốt sẽ phụ thuộc vào thiết kế, độ bền, loại túi xách nam, v. v.  và một trong những lý do chiếc túi xách của bạn thêm phần hoàn hoả chính là chọn đúng loại Dây khóa kéo cho túi xách. Thoitrangtvt hướng dẫn cho bạn một số điều khác nhau cần lưu ý khi bạn chọn khóa kéo cho bộ sưu tập túi xách của mình.

Chọn loại dây khoá kéo phù hợp

Tùy thuộc vào mức giá của sản phẩm của bạn sẽ đưa ra quyết định loại dây khoá kéo zipper bạn sẽ sử dụng. Nếu bạn đang có ý định mua đồ cao cấp, thì những chiếc khóa kéo sang trọng sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Loại dây kéo sau đó sẽ dẫn đến loại thanh trượt bạn sẽ sử dụng. Thường túi xách và balo nam thường dùng các loại dây kéo thông thường hoặc dây kéo tách biệt

Chọn loại thanh trượt khóa kéo

Khi nói về các loại thanh trượt khóa kéo, chúng ta đang đề cập đến thanh trượt có khóa và không khóa. Một thanh trượt có khóa có một cơ chế bên trong thân thanh trượt để giữ cho thanh trượt không di chuyển trên chuỗi dây kéo. Điều này được sử dụng nhiều nhất trên các ứng dụng dọc, chẳng hạn như áo khoác.

Thanh trượt không khóa chỉ có vậy – nó hoàn toàn không khóa và tự do di chuyển dọc theo chuỗi mà không cần phải kéo thanh trượt. Trên túi xách, thanh trượt thường được sử dụng nhất là thanh trượt không khóa.

Số thanh trượt của dây khóa kéo

Trong một số thiết kế túi xách, có một thanh trượt được sử dụng để đóng dây kéo. Trong những người khác, có hai thanh trượt được sử dụng. Với hai thanh trượt, các thanh trượt kết hợp với nhau để đóng khóa kéo và ngược chiều nhau để mở túi. Đây được gọi là khóa kéo đóng hai chiều. Với hai thanh trượt, bạn nên tìm một dây kéo sử dụng các răng đối xứng. Thời trang tvt chắc chắn điều này đảm bảo rằng thanh trượt sẽ hoạt động theo cả hai hướng mà không có bất kỳ trục trặc nào. Cuộn dây nylon, nhựa đúc và một số khóa kéo kim loại sẽ hoạt động theo cả hai hướng. Đặc biệt chú ý đến khóa kéo kim loại vì theo mặc định, chúng không có nghĩa là chạy theo hai chiều.

Các cách sửa khóa kéo bị hỏng phổ biến

Dù cho là đầu khóa bị kẹt, răng xích bị bung hay lệch, bạn vẫn có thể “cứu” khóa kéo ngay với những mẹo sau đây với Thoitrangtvt nhé

Xử lý khóa kéo túi xách bị hỏng do sợi chỉ mắc vào răng

 • Đầu tiên, xác định vị trí sợi chỉ bị kẹt.
 • Dùng tăm, nhẹ nhàng kéo các sợi chỉ cho đến khi chúng được tách ra khỏi răng xích.
 • Sau khi các sợi được nới lỏng, hãy dùng kéo cắt bỏ chỉ hay loại bỏ các mảnh chỉ.
 • Chú ý trong quá trình kéo chỉ, bạn không làm cong răng xích của khóa kéo

Cách sửa chữa răng xích khóa kéo bị lệch

Đây là là một trong những sự cố phổ biến nhất với khóa kéo. Thường xảy ra nhất là khi bạn cố nhét đầy túi xách hoặc cố kéo khóa trong khi nó đang bị kẹt. Cách khắc phục khóa kéo hỏng như sau, cùng Thoitrangtvt tìm hiểu nhé

 • Dùng kìm bấm các răng xích bị xô lệch để nắn chúng lại trên một đường thẳng hàng.
 • Hoặc, bạn có thể kéo đầu dây khóa qua khỏi vị trí có răng bị cong.
 • Khi những răng xích bị lệch đi vào đầu dây kéo, bạn hãy dùng kìm bấm nhẹ nhàng đầu kéo. Điều này sẽ giúp làm thẳng răng xích.
 • Khi các răng bị lệch được sắp xếp “ngay hàng thẳng lối”, bạn hãy mở lại khóa ké.
 • Pha nước ấm với xà phòng nhẹ, chẳng hạn như Dove.
 • Nhúng bông gòn vào dung dịch xà phòng và nước ấm.
 • Dùng bông gòn lau sạch răng của dây kéo. Bạn cần chú ý những vị trí vừa sửa.

Cách khắc phục đầu dây kéo bị hỏng hoặc lỏng 

Đầu dây kéo bị hỏng hoặc lỏng lẻo trong khi bạn đang ở ngoài? Đừng hoảng s, Thotrangtvt sẽ chỉ bạn cách giải quyết. Thay vào đó, hãy dùng kẹp giấy. Chúng sẽ là một giải pháp tuyệt vời ngay lúc này. Dùng tạm kẹp giấy thay đầu dây kéo cho đến khi bạn có thể sửa

Công dụng của khóa kéo 

Dây khóa kéo là một thiết bị nhỏ gọn nhưng nó lại có lợi ích rất quan trọng đối với những trang phục thời trang của con người cũng như các nhu cầu cần thiết của nó

Lợi ích của dây kéo khóa trong cuộc sống

Trong cuộc sống hằng ngày, dây kéo được sử dụng với nhiều mục khác nhau, nhầm phục vụ cho người dùng. Dây khóa kéo tạo nên cho người dùng một phong cách mới, thời trang hơn, giúp cho chúng ta thoải mái và tự tin hơn khi mặc các trang phục hoặc áp dụng dây khóa kéo vào những nhu cầu cần thiết.

Hơn thế nữa, dây khóa kéo hiện nay còn được xem là một phụ liệu may mặc không thể được dùng trong sản xuất các loại túi xách hoặc ví tiền để có thể ngăn đồ vật bên trong rớt ra ngoài (cũng như giữ cho tài sản) một cách thật an toàn. Bên cạnh đó, dây kéo còn được áp dụng tạo ra những sản phẩm khác với sức hấp dẫn không hề nhỏ hay còn được gọi là những món handmade. Trên thị trường giới trẻ hiện nay những món đồ đó đang rất được yêu thích vì độ dễ thương và sức hấp dẫn của chúng. Dây kéo khóa còn được sử dụng để làm những vật dụng cá nhân (trong văn phòng hay được trang trí ở các khu trung tâm) và được sử dụng để tạo ra những món quà lưu niệm bắt mắt.

Lợi ích của dây khóa kéo trong lĩnh vực thời trang và may mặc

Trên thực tế, việc vận dụng dây kéo vào những thiết kế thời trang là một vấn đề rất quan trọng cũng như không thể thiếu. Vì nó giúp cho những trang phục đó được gọn gàng hơn, được mọi người yêu thích hơn. Các sản phẩm như balo hay ví nam làm bằng vải Polyester hay vải oxford thì dây khóa kéo là 1 phụ liệu không thể thiếu trong sản xuất để gia cố các sản phẩm chắc chắn hơn.
Ví dụ: một chiếc quần jean thay vào đó ngày xưa phải dùng nhiều chiếc cút quần để làm tăng độ tự tin thì ngày nay người ta lại thay vào đó là dây kéo giúp chúng ta khi mặc có thể dễ dàng hơn, gọn gàng và tự tin hơn. Với chiếc váy, dây kéo sẽ làm chúng ta tăng độ quyến rũ hơn, xinh xắn và tự tin hơn khi bản thân mình đi đến bất cứ nơi nào

Công ty CMC Việt Nam Hiện đang có.

1. Dây kéo YKK dạng quận, các mầu số lượng cần thanh lý 800kg ( dây kéo răng 3, răng 5) phục vụ ngành túi sách, ngành chăn ga gối (giá thanh lý)  

2.Dây kéo Đồng( khóa kéo đồng) YKK dùng cho may quần khaki , quần jean, ( thanh lý số lượng lớn)

3. Dây kéo nhựa, răng 3, 5, răng cá sấu : dùng may áo gió , áo jacket giá 7k / sợi.

4. .Dây kéo Đồng (khóa kéo đồng) YKK dùng cho may quần khaki , quần jean, (thanh lý số lượng lớn)

có Hóa đơn VAT

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm liên quan

Chun zen
CHI TIẾT